AutoMov

Shin-Etsu đã phát triển thành công một loại cao su silicone

Shin-Etsu đã phát triển thành công một loại cao su silicone nhẹ hơn cao su hiện có trên thị trường. Shin-Etsu Chemical đã phát triển một loại cao su silicone đúc tạo ra trọng lượng nhẹ hơn cho các sả..
Xem thêm
AutoMov

Dầu Mỡ MOLYKOTE các ứng dụng ô tô và công nghiệp

Dầu Mỡ MOLYKOTE các ứng dụng ô tô và công nghiệp MOLYKOTE ® Pastes là chất bôi trơn đặc biệt được thiết kế và chế tạo để giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn liên quan đến bôi trơn và tiết kiệm nă..
Xem thêm
AutoMov

Dầu nhớt công nghiệp MOLYKOTE

Dầu nhớt công nghiệp MOLYKOTE  Bôi trơn thông minh cho các ứng dụng công nghiệp Nhu cầu của ngành về chức năng tự chủ, kết nối, an toàn và bền vững đang tăng lên. MOLYKOTE ® giúp đáp ứng những nhu cầ..
Xem thêm
AutoMov

Dầu mỡ Krytox cho ngành hàng không và vũ trụ

Chất bôi trơn hiệu suất Krytox cho ngành công nghiệp hàng không vũ trụ là chất bôi trơn hiệu suất phù hợp bôi trơn vượt chội. Các hoạt động không gian đang gia tăng. Trung Quốc đang tăng nhanh số lượ..
Xem thêm
AutoMov

Hướng dẫn lựa chọn dầu bơm chân không chất lượng cao

Hướng dẫn lựa chọn dầu bơm chân không chất lượng cao Kiểu Môi trường Sử dụng Tên sản phẩm Bơm quay Để sử dụng chung Tiêu chuẩn NEOVAC MR-100 MR-200 MR-250 Để sử dụng chung (kh..
Xem thêm
AutoMov

Kyodo yushi for Automotive Grease

Automotive Grease On this page the main products of our company are introduced. Please contact us via our contact form for products not listed here. Chassis Product Name PenetrationGrade..
Xem thêm
Hiển thị 1 đến 6 trong 20 (4 Trang)