AutoMov

DANH MỤC SẢN PHẨM MỚI MỠ MOLYKOTE 2023

MOLYKOTE(R) 1000 Paste MOLYKOTE(R) 1000 Thread Paste MOLYKOTE(R) 1000 Thread Paste Spray MOLYKOTE(R) 106 Anti-Friction Coating MOLYKOTE(R) 111 Compound..
Xem thêm
AutoMov

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023 Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023 Công ty TNHH Thiết bị và Dầu Mỡ nhờn Việt Nam xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023 đến Quý khách hàng/Quý Đ..
Xem thêm
AutoMov

Shin-Etsu đã phát triển thành công một loại cao su silicone

Shin-Etsu đã phát triển thành công một loại cao su silicone nhẹ hơn cao su hiện có trên thị trường. Shin-Etsu Chemical đã phát triển một loại cao su silicone đúc tạo ra trọng lượng nhẹ hơn cho các sả..
Xem thêm
AutoMov

Dầu Mỡ MOLYKOTE các ứng dụng ô tô và công nghiệp

Dầu Mỡ MOLYKOTE các ứng dụng ô tô và công nghiệp MOLYKOTE ® Pastes là chất bôi trơn đặc biệt được thiết kế và chế tạo để giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn liên quan đến bôi trơn và tiết kiệm nă..
Xem thêm
AutoMov

Dầu nhớt công nghiệp MOLYKOTE

Dầu nhớt công nghiệp MOLYKOTE  Bôi trơn thông minh cho các ứng dụng công nghiệp Nhu cầu của ngành về chức năng tự chủ, kết nối, an toàn và bền vững đang tăng lên. MOLYKOTE ® giúp đáp ứng những nhu cầ..
Xem thêm
AutoMov

Dầu mỡ Krytox cho ngành hàng không và vũ trụ

Chất bôi trơn hiệu suất Krytox cho ngành công nghiệp hàng không vũ trụ là chất bôi trơn hiệu suất phù hợp bôi trơn vượt chội. Các hoạt động không gian đang gia tăng. Trung Quốc đang tăng nhanh số lượ..
Xem thêm
Hiển thị 1 đến 6 trong 22 (4 Trang)