AutoMov

Hướng dẫn lựa chọn dầu bơm chân không chất lượng cao

Hướng dẫn lựa chọn dầu bơm chân không chất lượng cao Kiểu Môi trường Sử dụng Tên sản phẩm Bơm quay Để sử dụng chung Tiêu chuẩn NEOVAC MR-100 MR-200 MR-250 Để sử dụng chung (kh..
Xem thêm
AutoMov

Kyodo yushi for Automotive Grease

Automotive Grease On this page the main products of our company are introduced. Please contact us via our contact form for products not listed here. Chassis Product Name PenetrationGrade..
Xem thêm
AutoMov

Danh sách các sản phẩm mỡ Molykote

Các loại sản phẩm mỡ molykote:  DC 4 ELECTRICAL INSULATING COMPOUND / 1 KG ・ DC 7 RELEASE COMPOUND / 1 KG ・ H.V.G. / 1 KG ・ H.V.G. / 50 G ・ MOLYKOTE® 1000 Spray / 300 ML ・ MOLYKOTE® 1000 Thread..
Xem thêm
AutoMov

Dầu mỡ Molykote bôi trơn cho một loạt các ứng dụng

Dầu mỡ Molykote bôi trơn cho một loạt các ứng dụng Chất bôi trơn đặc biệt của thương hiệu MOLYKOTE được thiết kế và chế tạo để giải quyết các vấn đề khó khăn liên quan đến bôi trơn của bạn và tiết ki..
Xem thêm
AutoMov

BÍ QUYẾT CHỌN DẦU NHỚT CHO MÁY HÚT CHÂN KHÔNG.

Bí quyết chọn dầu nhớt cho máy bơm chân không. Đánh giá chất lượng của dầu bơm chân không là đánh giá vào độ nhớt của dầu và khả năng độ chân không, mức độ chân không phụ thuộc vào giá trị của nhiệt..
Xem thêm
AutoMov

Đặc tính kỹ thuật của dầu Fomblin

Dầu Fomblin là sản phẩm dầu bôi trơn chịu nhiệt độ cao và kháng hóa học tốt. Fomblin PFPE là chất bôi trơn có chứa flo đại diện cho sự lựa chọn tốt nhất khi có môi trường hóa học mạnh, nhiệt độ cao h..
Xem thêm
Hiển thị 1 đến 6 trong 16 (3 Trang)