Nhà máy thông minh- smart factory

Giới thiệu nhà máy Smart

Smart Factory  Tạo các giải pháp nhà xưởng an toàn, liền mạch. Công nghiệp 4,0 tạo ra cái gọi là " Nhà máy thông minh ", dựa trên nhà máy kỹ thuật số . Việc sử dụng Internet của công nghệ sự vật và công nghệ giám sát để tăng cường các dịch vụ quản lý thông tin. 

Smart Factory nâng cao khả năng kiểm soát quy trình sản xuất và giảm dây chuyền sản xuất công kềnh của sự can thiệp nhân tạo nhưng vẫn đảm bảo năng xuất hoạt động. Cũng như lập kế hoạch lập kế hoạch hợp lý. Đồng thời, một bộ dụng cụ thông minh và nhà máy kỹ thuật số và các công nghệ mới nổi khác trong một, xây dựng hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, công nghệ xanh, bảo vệ môi trường, thoải mái con người thiên nhiên thông minh nhà máy.
 

 

Tình trạng phát triển của nhà máy thông minh

1. Nhà máy thông minh có khả năng độc lập, thu thập, phân tích, đánh giá, lập kế hoạch; thông qua công nghệ nhìn tổng thể của suy luận dự đoán, sử dụng công nghệ mô phỏng và đa phương tiện, thiết kế hiển thị khuếch đại thực tế và quá trình sản xuất. 
2. Mỗi thành phần của hệ thống có thể tự tạo ra cấu trúc hệ thống tốt nhất, và có các đặc tính phối hợp, tổ chức lại và mở rộng. Hệ thống có khả năng tự học và tự bảo trì. 
3. Vì vậy, các  kho thông minh  để đạt được sự phối hợp và hợp tác giữa con người và máy móc, bản chất của tương tác máy tính của con người. 

nhà máy thông minh lợi thế
1.  nhà máy thông minh cung cấp các giải pháp thông minh. 
2. Nhà máy thông minh có thể giúp nhà máy đạt được sản xuất tự động, có thể nâng cao hiệu quả sản xuất bằng máy thay thế. Điều này làm giảm đáng kể chi phí sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. 
3. Theo nhu cầu của khách hàng cho các dây chuyền sản xuất tùy chỉnh, theo tình hình thực tế của dây chuyền sản xuất cấu hình của các loại robot, để đạt được sản xuất tự động. 
4. Dịch vụ kỹ thuật hậu mãi mạnh mẽ để đảm bảo hoạt động ổn định của thiết bị. 
 công nghiệp robot cung cấp công nghiệp chuyên nghiệp 4,0, kho thông minh, robot hàn, robot sơn, robot và máy móc  thiết bị khác  robot công nghiệp , nhiều hơn về robot côngnghiệp
, bảo dưỡngRobot công nghiệp, nâng cấp robot công nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline
0904 397 889