Shin-Etsu đã phát triển thành công một loại cao su silicone

Shin-Etsu đã phát triển thành công một loại cao su silicone nhẹ hơn cao su hiện có trên thị trường.

Shin-Etsu Chemical đã phát triển một loại cao su silicone đúc tạo ra trọng lượng nhẹ hơn cho các sản phẩm đúc bằng cao su
Shin-Etsu Chemical Co., Ltd. (Trụ sở chính: Tokyo, Chủ tịch, Yasuhiko Saito) hiện đã phát triển một loại cao su silicone đúc mật độ thấp mới để tạo ra các sản phẩm đúc bằng cao su có trọng lượng nhẹ hơn. Shin-Etsu là công ty đầu tiên trong ngành đã phát triển loại cao su silicone đúc này sử dụng vật liệu LIMS (Hệ thống ép phun lỏng).

Nhu cầu về các sản phẩm đúc cao su có trọng lượng nhẹ hơn đang tăng lên trong nhiều lĩnh vực công nghiệp như ô tô và phương tiện vận tải như máy bay, cũng như trong các lĩnh vực đa dạng khác như thiết bị đeo, và với sự phát triển của các sản phẩm có trọng lượng nhẹ hơn, mở rộng hơn nữa các ứng dụng cao su silicone được mong đợi.
Cho đến nay, để tạo ra cao su silicone có trọng lượng nhẹ hơn, một chất tạo bọt đã được thêm vào cao su silicone loại có thể nghiền và đúc thành một dạng giống như bọt biển. Tuy nhiên, sản phẩm mới của chúng tôi không yêu cầu bổ sung chất tạo bọt. Hơn nữa, vì nó có thể được đúc bằng LIMS tiên tiến của chúng tôi, nó có thể đáp ứng nhu cầu từ các nhà sản xuất khuôn về chất lượng vượt trội và cải tiến năng suất.

Sản phẩm mới này có hai loại: loại mật độ thấp / cường độ cao * 1 và loại mật độ rất thấp * 2 . Cả hai đều có thể tạo ra quá trình đúc tự động liên tục thông qua việc sử dụng máy ép phun, và do đó có thể sản xuất hiệu quả các sản phẩm đúc cao su chất lượng cao, dẫn đến hiện thực hóa không chỉ cải thiện năng suất mà còn tiết kiệm năng lượng.

Shin-Etsu Chemical có một trung tâm kỹ thuật đúc cao su silicone. Phòng thí nghiệm kỹ thuật đúc khuôn Shin-Etsu này, nằm ở thành phố Higashimatsuyama, tỉnh Saitama, Nhật Bản, đang thực hiện các cuộc trình diễn đúc bằng các sản phẩm mới của chúng tôi, đồng thời, chúng tôi đang nghiên cứu cải tiến công nghệ đúc cũng như nâng cao dịch vụ kỹ thuật cho khách hàng của chúng tôi.

Công nghệ cao su tốt nhất

Cao su silicone kết hợp nhiều đặc tính ưu việt như khả năng chịu nhiệt, chịu lạnh, chịu thời tiết và tính cách điện ổn định, tất cả đều không có ở cao su hữu cơ thông thường. Vì lý do này, nó được sử dụng trong một loạt các ứng dụng như trong ô tô, thiết bị điện-điện tử, thiết bị OA, thiết bị gia dụng và các sản phẩm sử dụng hàng ngày.

Tận dụng chất lượng sản phẩm vượt trội và thế mạnh công nghệ của Shin-Etsu Chemical cũng như hệ thống của chúng tôi để đáp ứng chi tiết các yêu cầu của khách hàng, trong tương lai Shin-Etsu sẽ tiếp tục phấn đấu để đáp ứng nhu cầu của thị trường đa dạng hóa.

* 1 Loại mật độ thấp / cường độ cao: So với các sản phẩm đúc cao su silicone thông thường, loại sản phẩm mới này cho thấy trọng lượng giảm khoảng 20-30%.

* 2 Loại tỷ trọng rất thấp: So với các sản phẩm đúc cao su silicone thông thường, loại sản phẩm mới này cho thấy trọng lượng giảm khoảng 50-60%.