Liên Hệ

 • Kinh Doanh
  • skype Mr Lâm
   phone 0983326854
  • skype Mr Đức - English
   phone 0971158399
 • Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  • skype
   phone 0913203 955

Dầu Molykote PD-930

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Molykote
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • Giá : Liên hệ

 • Dầu Molykote PD-930 Là dầu perfluoropolyether + polytetrafluoroetylen (PTFE + PTPF) 
Dầu Molykote PD-930 chất bôi trơn gốc tổng hợp PTFE + PTPF

Dầu Molykote PD-930 là dầu perfluoropolyether + polytetrafluoroetylen (PTFE + PTPF) màu trắng sữa trong suốt Dầu MOLYKOTE PD-930 là chất bôi trơn dạng màng khô được điều chế bằng cách phân tán đồng đều các hạt polytetrafluoroetylen có trọng lượng phân tử cực thấp và dầu perfluoropolyether trong dung môi fluoride không cháy. Chất bôi trơn khô nhanh tạo thành một màng bôi trơn trăng mờ đồng nhất trên bề mặt sau khi sấy, và có đặc tính rất sạch, bôi trơn mô-men xoắn thấp, chống ồn, chống tĩnh điện.

Đặc điểm chính dầu Molykote PD-930:

 1. Đáp ứng yêu cầu bôi trơn tuyệt vời cho các bộ phận kim loại, nhựa và cao su, tương thích tốt với nhựa và cao su, và bảo vệ kim loại khỏi rỉ sét.

 2. Khô nhanh, tạo màng nhanh, độ dày màng đồng đều, chống ẩm, không rò rỉ dầu, không ô nhiễm.

 3. Thân thiện với môi trường, hệ số phá hủy tầng ozone là 0 và tuổi thọ trong khí quyển: 4,1 năm.

 4. Chịu nhiệt tốt, chống lạnh, phạm vi nhiệt độ rộng, nhiệt độ phù hợp -65 ~ 250 ° C, vật liệu không cháy, dùng cho thiết bị chống cháy nổ. Cách bôi trơn dầu Molykote PD-930 đơn giản như dung bàn chải, dụng cụ phun hoặc máy phun có thể được sử dụng để bao phủ một khu vực rộng với một lượng nhỏ nên tiết kiệm và giảm chi phí Cách nhiệt tuyệt vời, hệ số ma sát thấp, chống mài mòn tốt, và có thể ngăn chặn hiệu quả sự bám dính của bụi nên chống bụi tốt. Khả năng chịu nhiệt độ thấp tuyệt vời, màng flo hình thành sau khi sấy bằng dung môi có đặc tính bôi trơn mô-men xoắn cực thấp.

Ứng dụng chính của dầu Molykote PD-930

 1. Bôi trơn thiết bị nghe nhìn, máy móc chính xác và dụng cụ quang học.

 2. Bôi trơn bề mặt xử lý màng bôi trơn các bộ phận kim loại, nhựa và cao su;

 3. Bánh răng nhựa nhẹ, cam, vv,

 4. Máy ảnh, máy ảnh kỹ thuật số, ống kính viễn vọng dụng cụ quang học và bôi trơn cơ chế bên trong của thiết bị Bôi trơn dầu Molykote PD-930 bên trong trục điện thoại di động, đường ray trượt, thẻ nhớ, đầu nối, ngăn chứa thẻ SD, ăng ten, đồng hồ và máy bán hàng tự động;

 5. Bôi trơn bề mặt nhựa và kim loại của thiết bị văn phòng như máy tính xách tay, máy in, máy photocopy, máy fax, máy chiếu, v.v. Đầu đọc đĩa U, MP3, MP4, PDA, PMP, PSP, DV điện tử tiêu dùng, sản phẩm kỹ thuật số chống thấm nước, độ ẩm, chống bụi, cách nhiệt..

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt