Dầu mỡ Molykote bôi trơn cho một loạt các ứng dụng

Dầu mỡ Molykote bôi trơn cho một loạt các ứng dụng

Chất bôi trơn đặc biệt của thương hiệu MOLYKOTE được thiết kế và chế tạo để giải quyết các vấn đề khó khăn liên quan đến bôi trơn của bạn và tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm ma sát và mài mòn bề mặt.

Cùng với thương hiệu MOLYKOTE, người dùng có quyền truy cập vào các chuyên gia bôi trơn có chuyên môn ứng dụng rộng rãi để tập trung vào việc cải thiện độ tin cậy của thiết bị, giúp nâng cao lợi nhuận của bạn. Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi cung cấp các dịch vụ và giải pháp tốt nhất bôi trơn.

 Bôi trơn cho ngành ô tô.

CÔNG CỤ LỰA CHỌN SẢN PHẨM MOLYKOTE.

Chất bôi trơn đặc biệt của chúng tôi bao gồm dầu mỡ, dầu đa năng, hợp chất đặc biệt, chất phân tán, lớp phủ chống ma sát….

Mỡ Molykote vật liệu rắn đến bao gồm chất lỏng bôi trơn, chất làm đặc và phụ gia; được sử dụng trên vòng bi lăn và các bộ phận chuyển động khác.

Các sản phẩm Pastes and Solid Lube – pastes: có chứa tỷ lệ chất bôi trơn rắn rất cao; được sử dụng để lắp ráp và bôi trơn các bộ phận chịu tải cao, chuyển động chậm hoặc ốc vít có ren.

Hợp chất - vật liệu Greaselike bao gồm chất lỏng silicon và chất động Silica; được sử dụng cho các đặc tính bôi trơn, điện môi, phi kim loại của chúng.

Molykote lớp phủ bên mặt chống ma sát - Lớp phủ chống ma sát được sử dụng để chống ăn mòn, để giảm ma sát bề mặt, để bôi trơn khô các bộ phận ô tô. Khi áp dụng, lớp phủ chống ma sát chữa khỏi để hình thành lớp phủ chất bôi trơn rắn khô được liên kết với bề mặt.

Dầu và chất lỏng Molykote - chất lỏng bôi trơn được tăng cường với các chất phụ gia được lựa chọn cẩn thận để mang lại hiệu suất và tuổi thọ tối ưu trong khi bảo vệ tối đa các thiết bị và máy móc mà chúng được thiết kế để bôi trơn.

Dầu molykote phân tán - chất bôi trơn rắn được phân chia mịn lơ lửng trong chất lỏng bôi trơn; phân tán được ưu tiên khi cần sử dụng chất bôi trơn ở dạng lỏng.

Molykote với những công nghệ bảo vệ cây trồng, thực phẩm và đồ uống

Các chất lỏng và chất bôi trơn công nghiệp tổng hợp và siêu tinh khiết cấp thương hiệu MOLYKOTE của chúng tôi rất phù hợp cho các hoạt động của nhà máy trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Các dòng sản phẩm bao gồm các chất lỏng dầu khoáng nứt vỡ tổng hợp và siêu tinh khiết cũng như các hợp chất bôi trơn đặc biệt, mỡ, bột nhão, lớp phủ chống ma sát và phân tán.

Năng lượng

Từ nguồn đến chuyển đổi, độ tin cậy dịch vụ và bảo trì hệ thống trong sản xuất và phân phối năng lượng là mối quan tâm chính. Chất bôi trơn của chúng tôi giúp đảm bảo rằng các tuabin gió, thiết bị thủy điện và thiết bị đóng cắt để truyền tải và phân phối năng lượng vẫn bền và đáng tin cậy, để giữ cho dòng điện chạy với chi phí thấp nhất trên mỗi kilowatt giờ.

Các ứng dụng khác

Chất bôi trơn ren cho chế biến dệt cũng nhưng các thiết bị ngành công nghiệp da giầy. Đảm bảo tính ổn định và hoạt động lâu dài của máy móc.