Liên Hệ

 • Kinh Doanh
  • skype Mr Lâm
   phone 0983326854
  • skype Mr Đức - English
   phone 0971158399
 • Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  • skype
   phone 0913203 955

JS 10 - JS 20 là loại dầu gốc cho máy thí nghiệm sản xuất tại nhật bản

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: dầu JS 10 JS 20
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • Giá : Liên hệ

 • Dầu cho máy thí nghiệm JS 10; JS 20 
Dầu cho máy thí nghiệm JS 10 - JS 20 

Chất lỏng tiêu chuẩn để hiệu chỉnh độ nhớt (Hồi SLCV) là vật liệu tham khảo cho độ nhớt.

SLCV của Nippon Greas đảm bảo khả năng truy nguyên theo Tiêu chuẩn Đo lường Quốc gia và là tiêu chuẩn duy nhất tuân thủ Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản (tạm thời JIS).

Chúng tôi, Nippon Greas Co., Ltd., là phòng thí nghiệm được công nhận của Hệ thống Dịch vụ Hiệu chuẩn Nhật Bản (phạm vi JCSS,) từ năm 2012.

Từ khi bắt đầu sản xuất thương mại SLCV, chúng tôi đã tập trung vào nguyên liệu thô vật liệu, phương pháp sản xuất và các đặc tính của sản phẩm bao gồm nhưng không giới hạn ở thành phần hóa học, đặc tính độ nhớt và sự thay đổi độ nhớt từ lão hóa.

SLCV của chúng tôi đã góp phần phát triển phép đo độ nhớt dựa trên Đạo luật Tiêu chuẩn hóa Công nghiệp Nhật Bản và Đạo luật Đo lường Nhật Bản, và hơn nữa, để phát triển các công nghệ ngoại vi liên quan đến độ nhớt.

Theo hệ thống kiểm định phòng thí nghiệm hiệu chuẩn JCSS, phòng thí nghiệm hiệu chuẩn của Nippon Greas được đánh giá và công nhận là Phòng thí nghiệm hiệu chuẩn được công nhận để đáp ứng các yêu cầu của Luật đo lường, các quy định liên quan và ISO / IEC 17025.

Chứng nhận quốc tế Nhật Bản (Viện công nghệ quốc gia Nhật Bản) và Đánh giá (NITE NITE), đóng vai trò là cơ quan công nhận của JCSS và thực hiện quy trình công nhận với hệ thống tuân thủ ISO / IEC 17011 và các tiêu chí quốc tế có liên quan.

Bản sao giấy chứng nhận (ISO / IEC17025 Bản sao giấy chứng nhận ISO / IEC17025

Bản sao giấy chứng nhận Hướng dẫn ISO 34 Bản sao giấy chứng nhận Hướng dẫn ISO 34

Các phép đo có thể theo dõi chính xác dựa trên các tiêu chuẩn giữa các công ty / quốc gia cung cấp sự đảm bảo liên quan đến các giá trị đặc trưng của vật liệu và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Thông số kỹ thuật
SLCV của Nippon Greas được chia thành 13 cấp để tương ứng với một phạm vi độ nhớt rộng.

Đặc điểm kỹ thuật Thông số kỹ thuật

Bạn nên xử lý đúng cách JIS Z 8809 SLCV theo các điều kiện sau:
· Các thùng chứa phải được đóng chặt và giữ ở nhiệt độ phòng tránh nhiệt và / hoặc ánh sáng.
· Khi các chất lỏng tiêu chuẩn được sử dụng, nó sẽ không được đưa trở lại vào thùng chứa ban đầu.
· Phải tránh sử dụng lại các chất lỏng tiêu chuẩn và sau khi mở hộp chứa, chất lỏng tiêu chuẩn nên được sử dụng càng sớm càng tốt.
ĐẦU TRANG
Giấy chứng nhận hiệu chuẩn
Các chứng nhận hiệu chuẩn có ký hiệu công nhận JCSS được cấp dựa trên kết quả hiệu chuẩn của phòng thí nghiệm hiệu chuẩn của Nippon Greas, đảm bảo khả năng truy nguyên của Tiêu chuẩn đo lường quốc gia, đảm bảo khả năng vận hành và kỹ thuật của phòng thí nghiệm của chúng tôi và được chấp nhận trên toàn thế giới thông qua ILAC và APLAC .

Chứng nhận hiệu chuẩn cung cấp các mục được quy định trong JIS Z 8809, ngày phát hành, số phát hành, số lô sản xuất, độ không đảm bảo mở rộng ở hệ số bao phủ k = 2 (mức ngưng tụ: khoảng 95%), ngày hiệu chuẩn và phương pháp hiệu chuẩn.

Mẫu chứng nhận hiệu chuẩn (cũ) Mẫu chứng nhận hiệu chuẩn (cũ)
Mẫu chứng nhận hiệu chuẩn (mới) Mẫu chứng nhận hiệu chuẩn (mới)
ĐẦU TRANG
Truy xuất nguồn gốc JCSS về độ nhớt
Giấy chứng nhận hiệu chuẩn có ký hiệu công nhận JCSS được đính kèm với SLCV là bằng chứng bảo đảm liên quan đến truy xuất nguồn gốc của tiêu chuẩn đo lường quốc gia.

Hệ thống cung cấp SLCV của Nippon Greas được duy trì theo tiêu chuẩn cao cấp quốc tế và được đăng ký trong COMAR (cơ sở dữ liệu quốc tế về các tài liệu tham khảo được chứng nhận) mà Ủy ban ISO về Tài liệu tham khảo (ISO-REMCO) khuyến khích.

SLCV của chúng tôi đảm bảo khả năng truy nguyên nguồn gốc cho phép nó trở thành tài liệu tham khảo để thiết lập / duy trì ISO 9000 QMS và ISO14000 EMS của người dùng.

Điều quan trọng cần lưu ý là việc thiết lập và bảo trì hệ thống liên quan đến hiệu chuẩn nhớt kế bởi người sử dụng SLCV là bắt buộc.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt